Error message

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in menu_set_active_trail() (line 2394 of /var/www/ifmc/includes/menu.inc).

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

1.  Đôi nét về công ty

Công ty cổ phần quản lý Qũy Quốc Tế (tiền thân là công ty cổ phần quản lý Qũy An Phú) chính thức đi vào hoạt động vào năm 2006, tự hào là một trong những công ty quản lý Qũy có thâm niên tại thị trường Việt Nam. Từ khi ra đời đến nay, thương hiệu của chúng tôi luôn đồng hành và là địa chỉ tin cậy của hầu hết các Nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu nhiệt huyết, với cơ sở thông tin thị trường toàn diện, các gói sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày một gia tăng của Qúy khách hàng, giúp đem lại mức lợi nhuận kì vọng trên cơ sở kiểm soát tốt rủi ro.

2.  Tầm nhìn

Xây dựng IFMC trở thành một trong 10 công ty quản lý qũy hàng đầu tại Việt Nam về tài sản và khách hàng.

3.  Sứ mệnh

Công ty cổ phần quản lý Qũy Quốc Tế là địa chỉ tin cậy của mọi Nhà đầu tư.

4.  Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ phần quản lý Qũy Quốc Tế cam kết đem đến các giải pháp ủy thác đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả cho mọi Khách hàng. Mọi hoạt động đầu tư của chúng tôi đều dựa trên 3 giá trị cốt lõi sau:

  • Sự tăng trưởng và phát triển

Nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho các cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân viên cũng như toàn xã hội, mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều dựa trên nền tảng phát triển lâu dài và bền vững;

  • Sư minh bạch và công bằng

Đây là một trong những quy chuẩn hàng đầu trong Bộ quy tắc đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi nhằm thiết lập và gìn giữ mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững giữa các bên dựa trên sự tín nhiệm và tận tâm;

  • Sự chuyên nghiệp và bản lĩnh

Với đội ngũ quản lý và chuyên gia giàu kinh nghiệm của IFMC, danh mục đầu tư của khách hàng sẽ được phân bổ và đầu tư chiến lược dựa trên các kỹ thuật phân tích hiện đại, nguồn thông tin nhanh nhạy để phản ứng kịp thời trước các biến động trên thị trường. Bằng kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và sự nhạy bén của mình, IFMC  luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng lợi ích thiết thực cho danh mục đầu tư của khách hàng, đặc biệt trong môi trường đầu tư còn non trẻ và nhiều đặc thù như Việt Nam.

5.  Mục tiêu

Cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư tốt nhất, phù hợp với từng đối tượng khách hàng;

Xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, minh bạch dựa trên tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm và tôn trọng văn hóa kinh doanh.

6.  Bộ quy tắc đạo đức nghề nghiệp

 

Thông tin liên hệ:  

Công Ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Quốc Tế

Trụ sở Hà Nội: 46 - 48 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm

Tel: 04.3937 8125 | Fax: 04.3937 8125      Email: info@ifmc.com.vn

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 Tầm nhìn

     Tới năm 2020, trở thành một trong 10 Công ty quản lý Qũy hàng đầu tại Việt Nam về tài sản và khách hàng

 Sứ mệnh

     Công ty Cổ phần quản lý Qũy Quốc Tế luôn tận tâm đem đến cho Nhà đầu tư những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận vượt trội cho Qúy khách hàng thông qua việc tận dụng tối đa các tiềm lực sẵn có về tri thức, kinh nghiệm sâu rộng, từ đó nắm bắt các xu hướng chính và những cơ hội tốt nhất có thể từ một nền kinh tế đang trên đà phát triển.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

 

1.  Sơ đồ tổ chức

     

 

 

2.  Nhân sự con người

Hội đồng quản trị

Chủ tịch HĐQT: TS. Nguyễn Thị Loan

Bà Nguyễn Thị Loan là Tiến sỹ Kinh tế, với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và hoạt động giao dịch trên thị trường và là một trong những người đầu tiên nhận được chứng chỉ quản lý quỹ do Uỷ ban chứng khoán Nhà Nước cấp cho những người đủ tiêu chuẩn và kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực chứng khoán tại Việt Nam.

Trước khi sáng lập ra Công ty Cổ phần quản lý Qũy Quốc Tế, bà Loan đã có 12 năm công tác tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV và từng giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý rủi ro.

Với tầm nhìn chiến lược, bà cùng các thành viên HĐQT & BGĐ luôn tìm kiếm cơ hội mới, hoạch định chiến lược kinh doanh hiệu quả  nhằm đưa IFMC tiến tới những chuẩn mực quốc tế, biến thách thức thành cơ hội phát triển để đưa IFMC có được thế và lực như ngày hôm nay.

Thành viên HĐQT: Ông Ngô Quang Trung

Ông Ngô Quang Trung là Cử nhân QTKD. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh tế tài chính.

Trước khi gia nhập Công ty Cổ phần quản lý Qũy Quốc Tế, ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các Tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam như Công ty điện tử SAMSUNGVINA, Công ty Viễn thông Quân đội, Công ty Constrexim Thăng Long, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam.

 Hiện nay, ông Trung là thành viên chủ chốt của Công ty Cổ phần quản lý Qũy Quốc Tế. Với bề dày kinh nghiệm cũng như kiến thức kinh tế, tài chính chuyên sâu, ông đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của IFMC.

 Ban Giám đốc

Quyền Tổng Giám đốc: Bà Nguyễn Kim Nguyên

Bà Nguyên là cử nhân kinh tế. Bà có hơn 11 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vưc kế toán tài chính và hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán lưu ký tại các công ty Chứng khoán lớn tại Việt Nam.

Trước khi làm việc tại Công ty Cổ phần quản lý Qũy Quốc Tế, bà Nguyên từng giữ chức vụ kế toán trưởng tại công ty Sơn giao thông Kova, phó phòng kế toán lưu ký tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Tràng An.

Hiện nay, bà Nguyên đang nắm giữ chức vụ Quyền Tổng giám đốc Công ty Cổ phần quản lý Qũy Quốc Tế. Bà là một trong những người luôn theo sát sự thành công của Công ty trong suốt những năm đầu thành lập đến giờ.

Phó Tổng Giám đốc: Ông Trương Hà Linh (Cố vấn cao cấp)

Ông Linh là phó giám đốc của Công ty cổ phần quản lý Qũy Quốc Tế. Ông chịu trách nhiệm chung về tất cả các hoạt của IFMC bao gồm đầu tư, gây quỹ, tiến hành xây dựng và triển khai các chiến lược kinh doanh.

Trước khi gia nhập IFMC, ông Linh đã từng đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Tư vấn chiến lược độc lập cho các Tập đoàn - Phòng Đầu tư và Dự án BĐS - Công ty Collier International Viet Nam. Và phụ trách Ban M&A của Tập đoàn AsiaInvest.

Ông Linh đã từng hợp tác với rất nhiều Tập đoàn và tên tuổi lớn như: VinGroup; Sai Gon Asset Management; Mekong Capital; Đức Long Gia Lai; Sara Window và Sara Plastic tại Lào; Tổng công ty Mía đường I, Tổng công ty Giấy Thống Nhất; Vinaxuki; Nhựa Việt Cường; Gỗ Bắc Á.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và từng nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các doanh nghiệp tên tuổi, ông Linh bắt đầu gia nhập Ban lãnh đạo của IFMC từ tháng 6 năm 2012.